Giúp bạn tiến tới thành công - Sim Số Tiến

Trong  thời đại công nghệ 4.0 sự phát triển là điều tất yếu của vạn vật. Nếu cách đây 1000 năm con người cần “ăn no mặc ấm” thì ngày nay nhu cầu cuộc sống của con người đòi hỏi “ăn ngon mặc đẹp”. Bên cạnh những người thành công thì cũng còn rất nhiều người đang loay hoay tìm con đường mới cho riêng mình. 

Hôm nay, tôi sẽ bật mí cho các bạn biết người đồng hành trên con đường thành công của các doanh nhân trẻ hiện nay là ai?

Đi kèm với những cuộc giao dịch hàng nghìn tỉ của các doanh nhân thì không thể thiếu những cuộc điện thoại giao lưu đàm phán, mà chính chiếc sim nhỏ bé ấy đã giúp bạn khẳng định dấu ấn đẳng cấp của riêng mình. Các con số được sắp xếp theo chiều hướng đi lên chính là vũ khí sắc bén giúp ta gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

sim so tien la gi

Sim tiến giúp bạn tiến tới thành công

Vậy sim tiến là loại sim như thế nào?

Sim Tiến Lên là dạng sim số đẹp với sự sắp xếp các con số liền nhau theo chiều hướng tiến lên và tăng dần về mặt giá trị, có thể tiến lên liên tục hoặc tiến lên chẵn, lẻ. 

Sim tiến lên còn được chia thành 2 loại: 

  • Tiến lên đơn: là sim có đuôi số chỉ chứa duy nhất một dãy số tiến lên gồm 3 chữ số, 4 chữ số hoặc có thể nhiều hơn (VD: 0987127345; 0886336789; 0362662468)
  • Tiến lên đôi: là loại sim có đuôi là hai cặp số tiến lên hoặc ba cặp nằm liên tiếp với nhau ( VD: 0986186979, 0966969899, 0964515253)

Sim tiến lên là gì?

Đọc thêm: Giải đáp thông tin về ứng dụng định giá sim online

Ý nghĩa sâu xa của dòng sim tiến

Trên con đường thành công không thể thiếu những cuộc gọi bạc tỉ. Luôn kề bên sát cánh trên con đường ấy là một chiếc sim số đẹp. Sim tiến lên sẽ hỗ trợ bạn phát triển để đi đến đỉnh vinh quang

Đặc biệt trong giới kinh doanh một chiếc sim tiến lên được coi là một chiếc bùa may mắn hay còn là chìa khóa để mở những cơ hội phát tài

Sim tiến lên giúp bạn tạo ấn tượng với mọi người, đem lại sự may mắn tài lộc cho chủ sở hữu bởi sự ý nghĩa ẩn chứa bên trong những con số. Nó giúp cho thân chủ làm ăn  thuận buồm xuôi gió không bị thụt lùi về phía sau.

Đặc biệt với các con số tăng dần về mặt giá trị chính là thể hiện cho sự phát triển không ngừng của chủ sở hữu. Từ đó khẳng định cái tầm của người chơi sim, được mọi người nể trọng yêu mến

Để mua được một chiếc SIM TIẾN hợp mệnh, hợp tuổi mang đến tài lộc cho cả gia đình, bạn hãy đến với Simtien.vn để được hỗ trợ tư vấn. 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giúp bạn tiến tới thành công - Sim Số Tiến

Đi kèm với những cuộc giao dịch hàng nghìn tỉ của các doanh nhân thì không thể thiếu những cuộc điện thoại giao lưu đàm phán, mà chính chiếc sim nhỏ bé ấy đã giúp bạn khẳng định dấu ấn đẳng cấp của riêng mình. Các con số được sắp xếp theo chiều hướng đi lên chính là...

Giải đáp thông tin về ứng dụng định giá sim online

Thị trường sim số đẹp bùng nổ từ lâu và vẫn giữ được sức nóng. Thời điểm hiện tại, lượng sim số đẹp mới và cũ liên tục được tung ra với nhiều mức giá khác nhau.

Sức hút từ sim viettel số đẹp như thế nào?

Mua sim viettel số đẹp nói riêng và mua sim số đẹp nói chung là nhu cầu của rất nhiều người. Đó không chỉ là thói quen, sở thích, một chút phong thủy mà còn là cách họ thể hiện 'đẳng cấp' của mình.

Liên hệ ngay
GỌI MUA SIM: 0962291291