Viettel khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp trong ngày 10/03/2020

Sau 8/3 nhà mạng Viettel tích cực triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng có thể thoải mái gia tăng tài khoản liên tục. Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 10/3/2020 là một trong những chương trình khuyến mãi như vậy.

Quý khách tham gia nạp thẻ khuyến mãi sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không giới hạn. Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel 10/3 này quý khách có thể tẹt ga gọi thoại, nhắn tin hoặc sử dụng 4G truy cập mạng theo nhu cầu.

Nếu như tài khoản dế cưng đã cạn kiệt sau ngày lễ 8/3 thì quý khách hãy bắt lấy cơ hội và tham gia ngay chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 10/3/2020 để tận hưởng ưu đãi nhé.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/3/2020:

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 10/3 chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách nhiều niềm vui với ưu đãi cộng tiền cực kỳ hấp dẫn., Theo đó, chỉ cần nạp thẻ đúng ngày Viettel khuyến mãi là quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền không giới hạn tha hồ nạp tẹt ga cho đến khi đạt được số dư tài khoản như ý nhất.
– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel bao gồm thuê bao đang hoạt động và cả những thuê bao đang bị khóa chiều.
– Thời gian khuyến mãi: Ngày 10/3/2020.
– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
– Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành quý khách có thể thoải mái gia tăng tài khoản với hình thức nạp thẻ mình cảm thấy ưng ý nhất.

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Viettel:
– Quý khách khi tham gia khuyến mãi sẽ được hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không quy định mệnh giá tiền nạp và số lần nạp thẻ.
– Quý khách nạp tiền càng nhiều thì ưu đãi sẽ càng khủng. Riêng những khách hàng nạp thẻ thông qua ứng dụng My Viettel sẽ được hưởng thêm chiết khấu 3% giá trị nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi.

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi như sau:

  • Thuê bao các gói Sv690, Toms, Tom690 được sử dụng tiền khuyến mãi cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng trong nước. Thuê bao các gói còn lại được sử dụng tài khoản cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước.
  • Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp tiền, hết thời hạn này nhà mạng sẽ không áp dụng bảo lưu mà số dư chưa được sử dụng sẽ tự động hủy.

1 bình luận về “Viettel khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp trong ngày 10/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *